Thế giới Áo khoác nam tại : Aothunin.com

Áo khoác da, áo khoác da lộn: Chất liệu da hoặc giả da sang trọng. Mẫu áo khoác nam này được nam giới rất ưa thích vì nó giữ ấm tốt, thời trang, ứng dụng cao và rất tiện lợi. Thậm chí loại áo khoác da lộn còn tạo nên xu hướng thời trang khá hot thời gian gần đây áo khoác nam Hàn Quốc.

Áo khoác phao: Được làm từ chất liệu phao rất nhẹ. Vì vậy dù trông nó có độ dày khá lớn so với các loại áo khoác khác nhưng thật ra khi mặc lại rất nhẹ, thoải mái và cực kỳ ấm áp. Chính vì vậy mà áo khoác phao rất được ưa chuộng tại xứ sở lạnh như Hàn Quốc hay các nước châu Âu. Bên cạnh đó, áo khoác phao còn mang tới phong cách khỏe khoắn và cũng là món thời trang ưa thích của các tay đua thể thao trong mùa lạnh.

Áo khoác thể thao: Là loại áo khoác được làm từ nhiều chất liệu tốt vừa có khả năng giữ ấm, độ đàn hồi cao giúp tối đa cho việc vận động. Và điều khiến chiếc áo này trở nên khác biệt là nó được thiết kế theo phong cách khỏe khoắn, họa tiết thể thao đặc trưng, ứng dụng cao và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Áo khoác gió: Được làm từ chất liệu vải dù nên rất nhẹ, thường mỏng và được dùng trong thời tiết chớm lạnh, khoác ngoài khi đi đường chắn gió, bụi, hoặc có khi nó cũng được dùng để chống nắng. 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: id="secField"> 60 giây
X

Bạn cần tư vấn ?